Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Đào tạo Ngắn hạn

 

 

Giới thiệu chương trình

Giới thiệu khoá học "Tâm lý học và lý học Phương Đông trong quản trị doanh nghiệp"

Nói riêng về phong thủy, sự hài hòa về phong thủy tại môi trường sống và làm việc là một trong những nguyên tắc giúp hình thành và thay đổi vận may của đời người. Phong thủy chính là việc tạo nên sự kết hợp giữa Thiên – Nhân – Địa. Hay nói cách khác, trong mối quan hệ với Thiên – Địa, con người cần thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hoà hợp với những quy luật ấy. Từ đó con người có thể tránh phạm phải những điều trái với quy luật và gây tai hoạ cho chính bản thân con người.


Xem tiếp

Giới thiệu tổng quan chương trình
Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Trường ĐHKT không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đồng thời Trường ĐHKT cũng đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp những sản phẩm giải pháp quản trị hiệu quả cho khối Doanh nghiệp và hành chính công.

Xem tiếp


 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn