Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Góc học viên

 

 

Gương mặt cựu cử nhân tiêu biểu chương trình QTKD liên kết ĐH Troy (Mỹ)

1. Nguyễn Hoàng Linh – SV Troy khóa 2

Đang học Thạc sỹ Tài chính và Quản trị tại ĐH New York.

Trước khi đi du học, Linh từng là Giám đốc Chăm sóc khách  hàng – Ngân hàng HSBC tại Hà Nội.

Anh chia sẻ:“Cố gắng tạo thành thói quen áp dụng các bài học trong sách, lời giảng của thầy cô vào cuộc sống thường ngày. Biến những việc bình dị, đơn giản thành những ý tưởng kinh doanh, quản trị”.

 
 
 2. Doãn Anh Hồng – SV Troy khóa 3

Giám đốc Quan hệ Khách hàng  & Chuyên gia Tài chính Cá nhân và Quản lý Sản phẩm Đầu tư – Ngân hàng HSBC tại Hà Nội.

Hồng đến với Troy qua triển lãm du học Mỹ năm 2005, anh chia sẻ:“Chương trình học của Troy rất linh hoạt và mang tính ứng dụng cao. Học phí vừa phải, rẻ hơn so với đi du học ở Mỹ rất nhiều mà lại không phải ở xa gia đình”.

 
  

3. Lương Tuyết Phượng – SV Troy khóa 7

Trợ lý Giám đốc – Công ty Xây dựng Infrastructure Investment JSC.

Chị chia sẻ: “Kỹ năng tiếng Anh, kỹ  năng thuyết trình và làm việc nhóm của tôi đã được cải thiện rất nhiều khi học chương trình này và điều đó thực sự hữu dụng khi tôi làm việc trong môi trường nước ngoài”. 

 

 

4. Nghiêm Thu Hằng – Cựu SV Troy khóa 08

Tốt nghiệp BBA Troy với tấm bằng xuất sắc, hiện Hằng đang là Chánh văn  phòng  kiêm quản  lý tài chính - Tập đoàn Devere – Vương Quốc Anh.

Chị chia sẻ: “Mình thích giáo dục của Mỹ và môi trường học tập của Troy. Không chỉ chú trọng vào chuyên ngành mà Troy còn dạy những môn như Nhạc, Họa, vật lý, sinh học…Các môn này  giúp mình hoàn thiện các kiến thức phong phú để có thể nâng cao các kỹ năng giao tiếp”. 
 
 
5. Hoàng Thu Trang – Cựu SV Troy khóa 7

Hiện chị đang Phụ trách dự án Quốc tế - Công ty ViMASS.

Chị chia sẻ:Vấn đề tài chính luôn là một gánh nặng đối với bất kỳ ai đã và đang du học tại các nước bản địa. Bởi thế, khi biết ở ngay tại Việt Nam có chương trình đào tạo liên kết quốc tế uy tín, để giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình, tôi đã quyết định, sau khi tốt nghiệp THPT sẽ trở về để học đại học ở Việt Nam”.

 
Bài viết khác:
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn