Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Góc học viên

 

 

Gương mặt cựu cử nhân tiêu biểu chương trình MBA

1. Nguyễn Việt Cường - Cựu Thạc sĩ UPPSALA khóa 1
Phó phòng Tổng hợp Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Lào Cai.
Anh chia sẻ: "Tôi rất thích nội dung chương trình học của trường UPPSALA, đầy thú vị và mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, chương trình cũng rất linh hoạt, tôi có thể thu xếp thời gian riêng của mình để hoàn thành các bài tập, liên tục được thử sức và nâng cao kiến thức của bản thân".
 
2. Ngô Xuân Hồng - Cựu Thạc sĩ UPPSALA khóa 7
Phó giám đốc Tổng cục Công Nghiệp - Uỷ bản Kinh tế Trung ương. 
Anh chia sẻ: "Tôi rất hài lòng về chương trình học, cùng với sự giúp đỡ rất nhiệt tình và tận tâm của các giảng viên như Giáo sư Lars Torsten Eriksson và Tiến sĩ Đỗ Tiến Long. Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế; bạn bè, đồng nghiệp đã tạo ra cho tôi một môi trường học tập đầy sáng tạo, thân thiện và tinh thần cầu thị cao."
 
3. Nguyễn Thùy Phương - MBA Troy khóa 6
Điều phối Đại học Troy tại Hà Nội.
Chị chia sẻ: "Nội dung chương trình mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. Học viên sẽ nâng cao được khả năng của bản thân như kỹ năng học nhóm, thuyết trình, nghiên cứu cũng như cách quản lý thời gian cá nhân của mình. Giảng viên nhiệt huyết, luôn tận tình, hết mình giúp đỡ học viên trong quá trình học."
 
4. Nguyễn Anh Tuấn - MBA Ben 
Trương phòng Kế hoạch xuất nhập khẩu. 
Anh chia sẻ: "Khung chương trình rất hay và phù hợp với bản thân. Tôi đã thu được một khối lượng kiến thức lớn và đặc biệt hơn cả là tinh thần học hỏi, sự kết nối, chia sẻ giữa các học viên".
 
5.Kim Sang Seok - MBA Troy khóa 8
Ngân hàng NongHyup tại Việt Nam.
Anh chia sẻ: "Chương trình học của trường Troy rất là thú vị, đầy hập dẫn và thử thách. Học viên trong trường luôn cởi mở, thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình học, đây là một điều thực sự tuyệt vời với cả học sinh trong và ngoài nước."
Bài viết khác:
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn