Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Góc học viên

 

 

“Greek life” tại Đại học Troy – Mỹ

Nhóm sinh viên tại trong “Greek Life” tại đại học Troy sẽ được cung cấp một môi trường sinh hoạt và phát triển các mối quan hệ xã hội. Tham gia vào nhóm sinh viên Greek, các sinh viên sẽ được tiếp cận với một mạng lưới rộng lớn gồm các sinh viên và cựu sinh viên để họ dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống đại học và giúp họ tìm được cơ hội thực tập và việc làm trong tương lai.

Bốn trụ cột chính của chương trình “Greek life”

1. Học tập

Học tập xuất sắc là một trụ cột của “Greek life”. Cộng đồng Greek tại Đại học Troy đặt trọng tâm vào việc học bằng cách giúp các thành viên đạt điểm GPA cao. Tại Troy, sinh viên trong “Greek life” thường có điểm GPA cao hơn các sinh viên khác.


 

 

2. Lãnh đạo

Phát triển các nhà lãnh đạo sau khi ra khỏi trường đại học là một trong những trụ cột quan trọng của “Greek life”. Các sinh viên trong “Greek life” tham gia vào nhiều chương trình giúp phát triển kĩ năng lãnh đạo như tham gia vào các vị trí: nhân viên văn phòng hội đồng, hội nghị lãnh đạo quốc gia hay khu vực, và các cơ hội lãnh đạo trong trường. Nhóm sinh viên khuyến khích các thành viên tham gia vào môi trường đại học.


3. Các anh chị đỡ đầu.

Tổ chức Greek được xem như là một mạng lưới hỗ trợ sinh viên thông qua các kinh nghiệm trong cuộc sống. Cộng đồng Greek là một cách tuyệt vời đển nang cao kinh nghiệm của các sinh viên thông qua các anh chị đỡ đầu và bạn bè trong cộng đồng. Các thành viên trong tổ chức cung cấp một môi trường tốt cho sinh viên xa nhà, dìu dắt, mạng lưới nghề nghiệp và ý thức cộng đồng tại đại học Troy.


4. Dịch vụ

Dịch vụ là một trụ cột có ý nghĩa đóng góp cho đại học Troy. Các thành viên trong cộng đồng được cung cấp những cơ hội tốt để tham gia vào các hoạt động tình nguyện và thực hiện các chương trình để khuyên góp quỹ từ thiện. Cộng đồng Greek tại đại học Troy đã tài trợ nhiều chương trình trong những năm qua cho đại học Troy và các tổ chức từ thiện xã hội. Các thành viên trong Greek đã khuyên góp được 106000 đô la Mỹ trong suốt năm 2013

Bài viết khác:
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn